Từ ngày 01/6/2020, UBND phường Đông Hưng Thuận thực hiện công khai các công trình đăng ký khởi công xây dựng mới, sửa chữa trên cổng dịch vụ công trực tuyến, vui lòng liên hệ 028.37152901 để được hỗ trợ!
HOTLINE: (028)37.152.901
đổ nền trái phép 
02/11/2020 - 18:11  

Kính gởi chính quyền, miếng đất bên hông chùa thật ra là của cháu ông sư chùa hạnh đức. Nhưng ông sư cứ nhân danh chùa xây mỗi ngày 1 ít, trước chỉ thấy rào để giữ đất, nay đã đổ nền bê tông dần dần, mỗi ngày làm 1 nửa. Trong khi dân chúng tôi quây cái phòng trong sân nhà cũng ko dc phép, thử hỏi công bằng ở đâu, hi vọng các cấp chính quyền xem xét và trước luật pháp thì ko có ngoại lệ, sư cũng là công dân phải tuân thủ luật lệ

TRẢ LỜI (06/11/2020 - 11:10)

Qua phản ánh của người dân, Ủy ban nhân dân phường trả lời như sau: Ủy ban nhân dân phường đã chỉ đạo cán bộ chuyên môn phối hợp Đại diện Văn phòng khu phố 3 kiểm tra, xác minh. Kết quả tại vị trí này chủ sử dụng có nộp đơn xin rào đất và láng nền, không phát sinh thêm việc xây dựng gì khác. Ủy ban nhân dân phường chỉ đạo khu phố tiếp tục giám sát tại vị trí này, trường hợp phát hiện có sai phạm Ủy ban nhân dân phường sẽ xử lý theo quy định. Ủy ban nhân dân phường trả lời đến người dân được biết.
Trân trọng!

Ủy ban nhân dân phường Đông Hưng Thuận luôn mong muốn nhận được sự đóng góp để xây dựng phường Đông Hưng Thuận ngày càng văn minh, hiện đại. Quý khách có hài lòng với nội dung trả lời của chúng tôi không?

Tệ
Không Hài Lòng
Tạm
Hài Lòng
Rất Hài Lòng
- Ý kiến khác (Những nhận xét có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên):
- Họ tên:
- Điện thoại:
- Email:

(Việc cung cấp thông tin email, số điện thoại phục vụ cho việc gửi phản hồi kết quả xử lý phản ánh)