Từ ngày 01/6/2019, UBND phường Đông Hưng Thuận triển khai dịch vụ thanh toán trực tuyến và trả hồ sơ qua bưu điện, vui lòng liên hệ 028.37152901 để được hỗ trợ!
HOTLINE: (028)37.152.901
ô nhiễm không khí nghiêm trọng  
15/10/2019 - 21:46  

Đề nghị ủy ban phường có hướng giải quyết triệt để như dân phản ánh cơ sở tái chế cao su gây ô nhiễm nơi dân cư . Vì bao nhiêu lần dân nơi đây làm đơn phản ánh phường trả lời đã kiểm tra cơ sở không gây mùi hôi . Mà theo chúng tôi thấy cơ sở vẫn tiếp tục dùng hóa chất gây mùi ô nhiễm gây ảnh hưởng đến đời sống dân chúng tôi hằng ngày từ sáng sớm đến 20 giờ đêm . Nếu không có mùi hôi không gây ô nhiễm sao dân chúng đồng lòng ký tên phản ánh. Đề nghị phường kiểm tra lại khi cơ sở hoạt động và mở hóa chất sử dụng . Xin công tâm làm việc cho dân . Xin cảm ơn

TRẢ LỜI (22/10/2019 - 14:30)

Qua phản ánh của người dân, Ủy ban nhân dân phường trả lời như sau: Ngày 22/10/2019, Ủy ban nhân dân phường phối hợp với Ủy ban nhân dân Quận 12 và Công an quận kiểm tra đột xuất việc thực hiện các quy định về bảo vệ môi trường đối với Hộ kinh doanh Nguyễn Văn Canh (địa chỉ tại tổ 14, khu phố 2, phường Đông Hưng Thuận, Quận 12). Tại thời điểm kiểm tra, nhà xưởng của Hộ kinh doanh Nguyễn Văn Canh khóa cửa, không có hoạt động sản xuất. Trong thời gian tới, Ủy ban nhân dân phường sẽ tiếp tục giám sát hoạt động của Hộ kinh doanh Nguyễn Văn Canh tại địa chỉ nêu trên, trường hợp phát hiện cơ sở hoạt động sản xuất sẽ báo cáo Ủy ban nhân dân quận xử lý theo quy định.
Trân trọng!

Ủy ban nhân dân phường Đông Hưng Thuận luôn mong muốn nhận được sự đóng góp để xây dựng phường Đông Hưng Thuận ngày càng văn minh, hiện đại. Quý khách có hài lòng với nội dung trả lời của chúng tôi không?

Tệ Không Hài Lòng Tạm Hài Lòng Rất Hài Lòng
- Ý kiến khác (Những nhận xét có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên):
- Họ tên:
- Điện thoại:
- Email:

(Việc cung cấp thông tin email, số điện thoại phục vụ cho việc gửi phản hồi kết quả xử lý phản ánh)