Từ ngày 01/6/2020, UBND phường Đông Hưng Thuận thực hiện công khai các công trình đăng ký khởi công xây dựng mới, sửa chữa trên cổng dịch vụ công trực tuyến, vui lòng liên hệ 028.37152901 để được hỗ trợ!
HOTLINE: (028)37.152.901
Phản Ánh nhà bà Gái hẻm 112/9 Nguyễn Văn Quá vẫn thả rông chó dữ 
24/11/2020 - 09:09  

Kính gửi UBND P . Đông Hưng Thuận. Việc nhà bà Gái thả rông 3,4 con chó đã được phản ánh và phường đã xuống nhắc nhỡ. Tuy nhiên , bà Gái vẫn không chấp hành, hằng ngày bà vẫn mở cửa cho chó đi rong trong xóm, chúng tôi rất lo sợ vì cứ gặp là bị chó sủa. bà Gái thả chó rồi đi làm không có ở nhà . Kính đề nghị UBND xử lý dứt điểm, người dân chúng tôi sẵn sàng bỏ ra chi phí để tặng dây xích , hoăc rõ mõm cho chó của bà Gái, để đổi lấy sự an toàn cho người dân chúng tôi.

TRẢ LỜI (21/12/2020 - 15:32)

Qua phản ánh của người dân, Ủy ban nhân dân phường trả lời như sau: Ủy ban nhân dân phường đã chỉ đạo cán bộ chuyên môn có buổi làm việc với bà Gái về việc thực hiện theo nội dung đã nhắc nhở trước đó, đồng thời cán bộ chuyên môn đã thực hiện giám sát việc chấp hành của nhà bà Gái. Ủy ban nhân dân phường trả lời đến người dân được biết. Trân trọng!

Ủy ban nhân dân phường Đông Hưng Thuận luôn mong muốn nhận được sự đóng góp để xây dựng phường Đông Hưng Thuận ngày càng văn minh, hiện đại. Quý khách có hài lòng với nội dung trả lời của chúng tôi không?

Tệ
Không Hài Lòng
Tạm
Hài Lòng
Rất Hài Lòng
- Ý kiến khác (Những nhận xét có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên):
- Họ tên:
- Điện thoại:
- Email:

(Việc cung cấp thông tin email, số điện thoại phục vụ cho việc gửi phản hồi kết quả xử lý phản ánh)