Từ ngày 01/6/2019, UBND phường Đông Hưng Thuận triển khai dịch vụ thanh toán trực tuyến và trả hồ sơ qua bưu điện, vui lòng liên hệ 028.37152901 để được hỗ trợ!
HOTLINE: (028)37.152.901
Ô nhiễm môi trường 
17/10/2019 - 17:21  

Yêu cầu phường kiểm tra cơ sở cao su đột xuất để thấy được mùi hôi của hóa chất và tiếng ồn của máy ép ,máy cán khi đang mở máy chạy và đang sử dụng hóa chất để tái chế . Cơ sở gây ảnh hưởng sức khỏe cuộc sống của những người dân nơi đây vì mùi cực hôi và tiếng ồn. Mà dân chúng tôi đã rất nhiều lần phản ánh ,làm đơn đồng ký tên mà chỉ có câu trả lời (Đủ điều kiện sản xuất không mùi hôi không tiếng ồn ) thử hỏi nếu không có thì dân chúng tôi làm sao đồng ký tên phản ánh ở gần xa đều đồng lòng. Yêu cầu xử lý một cách công minh cho dân chúng tôi.

TRẢ LỜI (22/10/2019 - 14:30)

Qua phản ánh của người dân, Ủy ban nhân dân phường trả lời như sau: Ngày 22/10/2019, Ủy ban nhân dân phường phối hợp với Ủy ban nhân dân Quận 12 và Công an quận kiểm tra đột xuất việc thực hiện các quy định về bảo vệ môi trường đối với Hộ kinh doanh Nguyễn Văn Canh (địa chỉ tại tổ 14, khu phố 2, phường Đông Hưng Thuận, Quận 12). Tại thời điểm kiểm tra, nhà xưởng của Hộ kinh doanh Nguyễn Văn Canh khóa cửa, không có hoạt động sản xuất. Trong thời gian tới, Ủy ban nhân dân phường sẽ tiếp tục giám sát hoạt động của Hộ kinh doanh Nguyễn Văn Canh tại địa chỉ nêu trên, trường hợp phát hiện cơ sở hoạt động sản xuất sẽ báo cáo Ủy ban nhân dân quận xử lý theo quy định.
Trân trọng!

Ủy ban nhân dân phường Đông Hưng Thuận luôn mong muốn nhận được sự đóng góp để xây dựng phường Đông Hưng Thuận ngày càng văn minh, hiện đại. Quý khách có hài lòng với nội dung trả lời của chúng tôi không?

Tệ Không Hài Lòng Tạm Hài Lòng Rất Hài Lòng
- Ý kiến khác (Những nhận xét có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên):
- Họ tên:
- Điện thoại:
- Email:

(Việc cung cấp thông tin email, số điện thoại phục vụ cho việc gửi phản hồi kết quả xử lý phản ánh)